""

Tra Cứu Thần Số Học – Khám Phá Bản Thân Qua Những Con Số

tra cứu thần số học

Việc tra cứu thần số học  là chủ đề được biết đến rộng rãi trong cộng đồng khắp khắp nơi trên thế giới. Đây là một hành động khoa học thể hiện cả tương lai và vận mệnh sau này thông qua những con số. Để khám phá bản thân bằng phương pháp này, cần phải biết cách tính thần số học theo ngày tháng năm sinh và họ tên của mình. Hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để biết cách tra cứu chuẩn nhất.

Tra cứu thần số học và khám phá khía cạnh mới của bản thân
Tra cứu thần số học và khám phá khía cạnh mới của bản thân

Tra cứu thần số học là gì?

Tra cứu thần số học là một bộ môn chuyên nghiên cứu sâu về tác động song rung giữa con người và các con số. Mỗi số sẽ mang theo một ý nghĩa và năng lượng riêng, sau đó chúng được áp dụng và phân tích về các khía cạnh trong cuộc sống của mỗi cá nhân. Theo bà Lê Đỗ Quỳnh Hương, để theo đúng với trường phái Pythagoras (Pytago) thì bà đã đổi tên gọi mới đó là nhân số học.

Nhân số học được xem như là một dạng đọc vị ý nghĩa của những con số và giải mã các thông điệp cuộc sống được gửi đến cho mỗi cá nhân. Tra cứu thần số học giúp con người có được thêm những góc nhìn mới trong hành trình khám phá bản thân và chinh phục giá trị.

Hướng dẫn cách tính số chủ đạo theo ngày sinh dễ hiểu

Theo trường phái của Pythagoras, không có con số chủ đạo nào bằng 1, chúng sẽ bắt đầu từ số 2 đến 11. Đặc biệt, có một trường hợp khác là số 4 được tạo thành từ tổng số 22 sẽ được viết là 22/4, điều này để phân biệt với các con số 4 bình thường khác.

Cách tra cứu thần số học theo công thức tính con số chủ đạo:

  • Bước 1: Cộng tất cả các số có trong ngày tháng năm sinh (dương lịch) của bạn để được được một con số có hai chữ số.

  • Bước 2: Tiếp tục cộng cho tới khi con số này nằm trong khoảng từ 2 đến 11. Nếu gặp trường hợp đặc biệt là số 4 được tạo thành từ 22 cộng lại thì giữ nguyên là 22/4.

Ví dụ: Ngày tháng năm sinh (dương lịch) của bạn là 20/3/1986, hãy cộng từng số lại để tạo thành con số tổng. Cụ thể như sau: 2 + 3  + 1 + 9 + 8 + 6 = 29, cộng tiếp 2 + 9 = 11. vậy con số chủ đạo trong trường hợp này sẽ là 11.

Hướng dẫn tính số chủ đạo đơn giản theo ngày sinh
Hướng dẫn tính số chủ đạo đơn giản theo ngày sinh

Giải mã ý nghĩa của các con số chủ đạo

Theo chuyên gia Quỳnh Hương, nếu như được biết về cách tra cứu thần số học và con số chủ đạo của cuộc đời từ nhỏ thì bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn trong việc định hướng sự nghiệp.

Số chủ đạo là số 2

Nếu bạn mang số chủ đạo là 2 thì đây là một con số đặc biệt và rất hiếm, vì chỉ có duy nhất tổng 20 mới tạo thành. Nhìn chung, điều này thể hiện bạn là người khá nhạy cảm, khiêm tốn, có thiện chí giúp đỡ mọi người xung quanh.

Tra cứu thần số học ra số chủ đạo là 3

Điểm đặc biệt của những người có số chủ đạo 3 là đầu óc tư duy nhanh nhạy, lý luận linh hoạt và có tính hài hước giúp dễ dàng thành công trong công việc. Tuy nhiên, khi sống tiêu cực sẽ để lại ấn tượng là người gia trưởng hoặc tính cách thích chỉ đạo người khác.

Số chủ đạo là 4

Sau khi tra cứu thần số học thì người số 4 thường có thiên hướng về thực hành hay thực tế, họ muốn bắt tay vào việc ngay hơn là ngồi bàn luận về các giá trị mà nó mang lại. Những người này rất có nguyên tắc và đáng tin cậy, họ thường chìm đắm vào công việc hơn là tập trung vào cuộc sống gia đình.

Số chủ đạo là 5

Số 5 thường có khuynh hướng muốn thoát ra khỏi sự ràng buộc, rất nhạy cảm và có nhu cầu cao về bày tỏ cảm xúc các nhân. Phần lớn họ cảm thấy không thể làm việc cố định theo giờ giấc được quy định nghiêm ngặt. Theo tra cứu thần số học thì những người này có trực giác rất tốt, mang cảm xúc sâu sắc và tư duy nghệ thuật mạnh mẽ.

Số chủ đạo là 6

Chúng ta sẽ thấy ở người số 6 có sự nổi bật trong rất nhiều lĩnh vực sáng tạo, từ trong nước cho đến quốc tế. Họ mang trong mình một trọng trách lớn và đòi hỏi sự tận tâm sâu sắc của mọi khía cạnh. Vì vậy, những người này thường bị gánh nặng trách nhiệm khiến bản thân hay bất an và lo lắng, từ đó mắc kẹt trong đống áp lực.

Số chủ đạo đặc biệt 22/4

Với những người tra cứu thần số học và có số chủ đạo là 22/4 thì đây là một con số đặc biệt, được trường phái nhân số học Pitago coi là “Con số vua”. Họ sở hữu tiềm năng gần như vô hạn và thường đạt được tất cả các mục đích được cho là bất khả thi.

Người mang số chủ đạo đặc biệt 22/4 thì sẽ như thế nào?
Người mang số chủ đạo đặc biệt 22/4 thì sẽ như thế nào?

bài viết trên đây là những thông tin chi tiết về tra cứu thần số học và cách tính số chủ đạo một cách đơn giản nhất mà chúng tôi đã cập nhật cho bạn. Hy vọng sau khi theo dõi nội dung này bạn sẽ biết được đâu là điểm mạnh, điểm cần khắc phục để trở nên thành công hơn trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *