""

Thần Số Học Tình Yêu Và Mối Tương Quan Quyết Định Hạnh Phúc

thần số học tình yêu

Thần số học tình yêu là một chủ đề hấp dẫn và nhận rất nhiều sự quan tâm. Đây được xem như phương pháp để xác định sự tương hợp giữa 2 người yêu nhau để giúp họ có thể hiểu hơn về mối quan hệ của mình. Nội dung chi tiết sẽ được trang TRA CỨU THẦN SỐ HỌC trình bày ở bài viết này. 

Tìm hiểu thần số học tình yêu là gì?

Thần số học tình yêu hiểu đơn giản chính là mối tương quan giữa các con số đại diện cho mỗi người với tình cảm, mối quan hệ của họ. Và thường được dùng làm căn cứ để xác định 2 người có hợp với nhau hay không. 

Mỗi người đều sở hữu cho mình 6 loại số khác nhau gồm đường đời, linh hồn, nhân cách, tên riêng, thái độ và ngày sinh. Trong đó, đường đời là quan trọng nhất vì có ảnh hưởng đến cuộc sống, chuyện yêu đương và vận mệnh. Dựa vào đó mà các nhà khoa học chia thần số học tình yêu thành 3 nhóm: 

  • Nhóm 1 – 5 – 7: Những người có học vấn, nhu cầu sử dụng năng lượng cao và thường phân tích bạn đời như dự án khoa học. 
  • Nhóm 3 – 6 – 9: Sở hữu tài năng nghệ thuật và thường có mối quan hệ lâu dài với nhau nhờ sự phù hợp về tính cách. 
  • Nhóm 2 – 4 – 8: Mỗi người đều có đặc điểm tích cách riêng và ảnh hưởng đến chuyện tình cảm. 
Thần số học và tình yêu có liên quan đặc biệt
Thần số học và tình yêu có liên quan đặc biệt

Ý nghĩa của thần số học tình yêu trong từng trường hợp

Dựa vào số đường đời mà chúng ta có thể phần nào hiểu được về tình duyên của bản thân. Thông qua đó bạn có thể tìm hiểu về bạn đời tương lai hay thần số học tình bạn hiện tại của mình. 

Số đường đời = Tổng tất cả các chữ số trong ngày tháng năm sinh tạo thành một chữ số. 

Số 1 với chuyện tình cảm

Người này nhiệt huyết, sáng tạo và ưa thích sự lãng mạn trong tình yêu. Nhưng đôi khi họ lại bảo thủ, chỉ thích làm theo ý mình. Nếu phụ nữ sở hữu số này thì thường khắt khe lãnh đạo trong mối quan hệ. Còn với nam mang thần số học tình yêu thì đây lại là người hỗ trợ đắc lực chọn bạn đời của mình. 

Đường đời 2 và tình duyên

Người này có tính cách nhạy cảm, thường thích các mối quan hệ lãng mạn và mang xu hướng hòa giải. Người nữ hết mình cho nửa kia và gia đình trong khi nam tận tuy làm việc tạo nền tảng tài chính. 

Thần số học tình yêu 3

Thần số học tình yêu này đại diện cho những người thích truyền đạt, sáng tạo với khả năng giao tiếp và thu hút người khác. Đặc biệt họ còn thích lắng nghe, nhiệt huyết dù trong trường hợp nào. Nếu là nữ thì bạn giỏi đảm đương nội trợ. Còn nam sẽ có xu hướng kết hôn sớm, yêu cái đẹp. 

Đường đời 4 và tình duyên

Khi sở hữu số này thì bạn cần có sự hòa hợp trong mối quan hệ. Lòng chung thủy là điểm nổi bật nhất mà chúng ta có thể tìm thấy ở đây. Tuy nhiên, người nữ thường có xu hướng thích kiểm soát trong khi nam lại mạnh mẽ, rõ ràng hơn. 

Đường đời 4 và ý nghĩa trong quan hệ yêu đương
Đường đời 4 và ý nghĩa trong quan hệ yêu đương

Đường đời 5 và tình duyên

Do tính cách thích tự do mà những người này thường bị cho là không đáng tin cậy. Người nữ đa năng trong mọi việc và có cá tính trong tình cảm. Nếu là nam thì bạn có hôn nhân hạnh phúc với vợ, cơn bên cạnh. 

Thần số học tình yêu 6

Họ là những người biết thể hiện sự quan tâm một cách rõ ràng nên có thể nuôi dưỡng bất kỳ mối quan hệ nào. Người phụ nữ cố gắng hết sức để duy trì tình cảm còn nam lại có xu hướng chú ý đến hôn nhân. 

Đường đời 7 và tình duyên

Đây là tuýp người có kiến thức và trải nghiệm nên luôn tỉnh táo trong chuyện tình cảm. Chính vì thế mà họ thường không bỏ quá nhiều công sức vào việc vun đắp mối quan hệ. Người nữ thường có xu hướng kỳ vọng cao ở chồng. Còn nam thì chu đáo, thường dành thời gian cho vợ của mình. 

Đường đời 8 và tình duyên

Với bản tính tham vọng lớn mà những người này thường chủ động theo đuổi đến cùng và có xu hướng kiểm soát bạn đời của mình. Nếu là nữ thì bạn rất mạnh mẽ, tự chủ về tài chính dù trong mối quan hệ nào ngược lại người nam lại không có động lực kết hôn. 

Thần số học tình yêu 9

Dù thích ở một mình nhưng do sự chăm chỉ, lòng nhân ái, thân thiện mà những người này rất dễ thu hút đối tượng xung quanh. Nếu là nữ thì họ khao khát có một nửa kia thật quyến rũ. Còn khi là nam thì lại nhận được sự kỳ vọng từ nửa kia.

Đường đời 9 và ý nghĩa trong tình cảm đôi lứa
Đường đời 9 và ý nghĩa trong tình cảm đôi lứa

Sự tương hợp giữa các con số trong tình yêu

Khi đã biết được số đường đời của mình thì bạn có thể đối chiếu vào bảng dưới đây: 

Số đường đời Hòa hợp tự nhiên với số Tương hợp Trung lập Tương khắc với 
1 1, 5, 7 3, 9 8 2, 4, 6
2 2, 4, 8 3, 6 9 1, 5, 7
3 3, 6, 9 1, 2, 5 4, 7, 8
4 2, 4, 8 6, 7 1, 3, 5, 9
5 1, 5, 7 3, 9 8 2, 4, 6
6 3, 6, 9 2, 4, 8 1, 5, 7
7 1, 5, 7 4 9 2, 3, 6, 8
8 2, 4, 8 6 1, 3, 7, 9
9 3, 6, 9 1, 5 2, 7 4, 8

Thần số học tình yêu rất rộng lớn và phản ánh nhiều nội dung khác nhau. Để có thể hiểu hơn về từng trường hợp, bạn hãy tìm đọc các bài viết khác tại trang TRA CỨU THẦN SỐ HỌC của chúng tôi. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *