""

Giải Mã Thần Số Học – Ý Nghĩa Của Từng Con Số Chủ Đạo

giải mã thần số học

Khi giải mã thần số học bạn sẽ hiểu rõ mình là ai qua ngày tháng năm sinh. Cùng với đó mỗi cá nhân cũng biết điểm mạnh và điểm yếu của mình là gì. Tìm hiểu cụ thể hơn về vấn đề này qua những thông tin TRA CỨU THẦN SỐ HỌC chia sẻ dưới đây.

Thần số học là gì?

Thần số học là bộ môn khoa học khám phá bản thân qua các con số từ ngày tháng năm sinh của một người. Dựa theo giải mã thần số học, bạn có thể biết được điểm mạnh và điểm yếu của bản thân. Đồng thời mỗi người cũng ý thức sớm những điều cần thay đổi để hoàn thiện và trưởng thành lên mỗi ngày.

Trong thời kỳ Trung cổ và ở các nền văn hóa cổ đại như Hy Lạp, thần số học được áp dụng trong tín ngưỡng tôn giáo. Đây được xem là phương pháp dùng để dự báo tương lai. Cho đến thế kỷ 20, lĩnh vực này dần trở nên phổ biến hơn khi các nhà nghiên cứu phát triển được phương pháp ứng dụng chúng vào cuộc sống thực tế.

Giải mã thần số học để hiểu những khía cạnh về cuộc đời
Giải mã thần số học để hiểu những khía cạnh về cuộc đời

Cách tính con số chủ đạo trong cuộc đời

Thần số học có nhiều điều đáng để bạn quan tâm. Trong đó số chủ đạo cá nhân là vấn đề quan trọng nhất. Dựa theo nó, bạn sẽ được bật mí mục đích cuộc sống và con đường mà mình nên theo đuổi.

Cách tính SCĐ cá nhân rất đơn giản. Để giúp bạn dễ hình dung và tính ra kết quả nhanh chóng, dưới đây là các bước cụ thể:

  • Bước 1: Cộng tổng các số có trong ngày, tháng, năm sinh lại với nhau.

Ví dụ: Bạn sinh ngày 24/12/2001, tổng của dãy ngày – tháng – năm sinh này sẽ bằng 2 + 4 + 1 + 2 + 2 + 0 + 0 + 1 = 12.

  • Bước 2: Kết quả lớn hơn 11 thì hãy tiếp tục tính tổng của chúng. Lấy kết quả trên thì ta được 1 + 2 = 3.

Vậy số chủ đạo cá nhân của người này là 3. Vận mệnh, tính cách và cuộc đời của họ đều sẽ xoay quanh đến ý nghĩa của con số này.

Lưu ý: Kết quả 11 hoặc 22 thì bạn không cần tiếp tục cộng. Đây là hai trường hợp đặc biệt theo giải mã thần số học.

Cách tính số chủ đạo
Cách tính số chủ đạo

Giải mã thần số học theo ngày tháng năm sinh dương lịch

Mỗi người đều có thể xác định được con số cá nhân theo ngày tháng năm sinh. Tra cứu thần số học con số chủ đạo bạn sẽ biết trước được vận mệnh cuộc đời của mình. Dưới đây là giải mã thần số học dựa trên kết quả ngày, tháng, năm sinh.

Ý nghĩa SCĐ 2

Người có SCĐ 2 mang bản tính đa nghi, hay ghen trong tình duyên. Mặt khác, họ cũng là người cẩn thận, kỹ tính trong mọi việc. Do bản chất bảo thủ, suy nghĩ xa nên những người này thường khó cảm thấy hài lòng với điều mình đang có. Hầu hết người sở hữu số 2 đều thành đạt, ít thất bại và có ý chí nỗ lực tự đi lên.

Giải mã thần số học SCĐ 3

Người giữ SCĐ 3 thuộc tuýp người ham học hỏi, hay sáng tạo, thích được công nhận và không quá tham vọng. Họ biết như thế nào là đủ và không mong cầu nhiều. Đa phần đều sống nội tâm và tình duyên lận đận. Nếu biết chia sẻ với mọi người thì họ sẽ dễ đạt được thành công hơn.

Giải mã con số chủ đạo 3
Giải mã con số chủ đạo 3

Ý nghĩa SCĐ 4

Người nắm giữ SCĐ này giỏi nhiều việc nhưng khó có được sự ổn định. Nếu chịu khó và gặp được quý nhân thì họ sẽ rất giàu. Ngược lại nếu không siêng năng làm việc, họ sẽ trở thành người địa vị thấp kém trong xã hội.

Người có số chủ đạo 4 đam mê vật chất, sống vì tiền. Họ lấy tiền làm mục tiêu phấn đấu và ít có được hạnh phúc trong hôn nhân.

Giải mã thần số học SCĐ 5

Đây là mẫu người ngoại giao giỏi, giao tiếp thuyết trình tốt.  Do đó người mang SCĐ  5 rất hợp với những nghề kiếm tiền bằng lời nói. Họ có khả năng gắn kết cộng đồng, hợp với thương mại. Tuy nhiên nếu làm chủ sớm thì những người này hay gặp thất bại.

Ý nghĩa SCĐ 6

Người SCĐ 6 sống tình cảm, có nghĩa khí và không lợi dụng bạn bè. Họ có năng lực về nghệ thuật, không phù hợp với các ngành nghề liên quan đến kinh doanh buôn bán. Về khía cạnh hôn nhân, người SCĐ 6 không mấy thuận lợi và dễ đứt gánh giữa chừng. Họ không có khiếu làm hài lòng người khác nên cũng sống khá nội tâm.

Giải mã ý nghĩa đằng sau SCĐ 6
Giải mã ý nghĩa đằng sau SCĐ 6

Giải mã thần số học SCĐ 7

Đây là người cố chấp, không tin vào ai và xem mình là nhất. Họ là người tổn thất nhiều về mặt tình cảm, tài chính, có xu hướng khổ trước sướng sau. Về hậu vận, người giữ SCĐ 7 có nhiều tài sản và thuận lợi hơn lúc trẻ.

Ý nghĩa SCĐ 8

Con SCĐ này giúp chủ nhân có khiếu về kinh doanh đầu tư. Người sở hữu số 8 có khả năng thuyết phục khách hàng nên rất hợp các ngành nghề cần giao tiếp. Tuy nhiên tham vọng chính là điểm yếu của họ. Mong cầu càng nhiều thì thiệt hại càng cao. Về bản tính, Số chủ đạo 8 là người độc tài và thích kiểm soát người khác.

Giải mã thần số học SCĐ 9

Đây là mẫu người không thích hợp cho vay, mượn nợ. Nếu không rất dễ mất tiền và bạn bè. Bên cạnh đó họ cũng không nên hùn hạp làm ăn. Về tính cách, SCĐ 9 là những người sĩ diễn và có cái tôi cao, thương người nên cũng dễ bị dính vào cạm bẫy.

Ý nghĩa SCĐ 10

Người có SCĐ 10 hợp với sự tỉ mỉ, cầu toàn và cẩn thận. Họ là những người gia trưởng, có tài lãnh đạo và sống khác người, hay đi lệch với phần đông. Đa phần chủ nhân con số này sẽ thành công sau 38 tuổi.

Giải mã thần số học SCĐ 11

SCĐ 11 hay còn được biết đến là con số đặc biệt trong lĩnh vực thần số học. Chủ nhân của con SCĐ này thường khổ tâm về tình lẫn tiền. Họ thường xuyên gặp quý nhân giúp đỡ nên rất dễ giàu sang phú quý.

Giải mã ý nghĩa đằng sau con số chủ đạo 11
Giải mã ý nghĩa đằng sau con số chủ đạo 11

Kết luận

Bài viết trên là thông tin giải mã thần số học qua ngày tháng năm sinh cá nhân. Các con số chủ đạo đều mang ý nghĩa riêng biệt, ảnh hưởng đến cuộc đời của chủ nhân sở hữu. Tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết khác tại TRA CỨU THẦN SỐ HỌC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *