Đội ngũ chuyên gia về Thần số học – thầy Louis Nguyễn

Một trong những người nằm trong đội ngũ chuyên gia thần số học hàng đầu Việt Nam không thể không nói đến đó chính là thầy Louis Nguyễn. Thầy chính là một trong những người tiên phong mang bộ môn Thần số học về nước ta. Không những thế chuyên gia này còn là người truyền động lực và giúp nhiều thanh niên hiểu rõ con đường sự nghiệp tương lai của mình là gì.

Sơ lược thần số học từ đội ngũ chuyên gia
Sơ lược thần số học từ đội ngũ chuyên gia

Giải thích bộ môn Thần số học từ đội ngũ chuyên gia

Bộ môn thần số học bắt nguồn từ những nghiên cứu của nhà toán học, triết học nổi tiếng thế giới Pythagoras người Hy Lạp. Từ sau khi thần số học du nhập vào Việt Nam, bộ môn này còn có một tên biến đổi khác đó là “Nhân số học”. 

Nguyên tắc của thần số học đó là sử dụng những thông tin của người xem bao gồm họ tên, độ tuổi, ngày sinh dương lịch. Dựa trên những dữ liệu này chúng ta sẽ tính toán tổng các con số lại với nhau để đưa ra một số tối giản nhất. Mỗi một số thần học sẽ cho ra một ý nghĩa và bài học khác nhau. Nó sẽ giúp cho mỗi người sẽ hiểu hơn về cuộc sống của mình cũng như việc mình phải làm là gì.

Trong một đời người có 3 chỉ số thần học quan trọng đó chính là chỉ số về mặt đường đời, chỉ số liên quan đến sứ mệnh con người và chỉ số cho thấy mức độ linh hồn. Những chỉ số này sẽ cho bạn thấy rõ được ưu điểm cũng như hạn chế và khả năng của mình. Từ đó người đọc sẽ định hướng được cuộc sống và công việc của mình đang làm có đúng với sở thích của bản thân hay không.

Giải thích khái lược thần số học từ đội ngũ chuyên gia
Giải thích khái lược thần số học từ đội ngũ chuyên gia

Cái duyên đến với Nhân số học của chuyên gia Louis Nguyễn

Trước khi đến với việc trở thành một trong những người nằm trong đội ngũ chuyên gia thần số học, thầy Louis  Nguyễn chia sẻ mình cũng đã từng là một thanh niên không có mục đích sống, không khát vọng và đam mê. Mỗi ngày công việc của thầy chỉ là thức dậy, đi làm hay đi học rồi về nhà. Việc đó cứ lặp lại suốt những năm trôi qua làm thầy cảm thấy chẳng có gì thú vị.

Lúc này một câu hỏi bỗng lóe lên trong đầu, thầy thật sự đến thế giới này để làm gì và có đam mê gì? Thầy muốn trở thành người như thế nào? Tất cả những câu hỏi cứ xoay quanh tạo mâu thuẫn trong đầu. Lúc này thầy đã bắt đầu quá trình tìm lại bản thân bằng cách tìm đọc các cuốn sách nói về khám phá cá nhân.

Một ngày đẹp trời thầy vô tình bỗng biết đến bộ môn Thần số học của nhà khoa học vĩ đại Pythagoras. Sự cuốn hút của những con số đã làm cho thầy càng ngày càng muốn tìm hiểu chúng để giải mã những bí ẩn mà nhiều người chưa biết đến. Tuy tất cả những nguồn dữ liệu mà thầy tìm kiếm đều là tiếng Anh nhưng vì đam mê thầy đã dịch toàn bộ chúng sang tiếng Việt để hiểu cụ thể.

Thầy Louis Nguyễn và cái duyên đến với thần số học
Thầy Louis Nguyễn và cái duyên đến với thần số học

Đội ngũ chuyên gia và việc truyền cảm hứng thần số học tại Việt Nam

Sau nhiều năm học hỏi và nghiên cứu về thần số học. Thầy Louis Nguyễn đã làm quen và tạo dựng nhiều mối quan hệ trong đội ngũ chuyên gia trên thế giới. Tính đến nay đã hơn 6 năm kinh nghiệm chuyên sâu về bộ môn Nhân số học này, thầy đã tham gia huấn luyện, đào tạo chuyên nghiệp trong việc phát triển khả năng của nhiều tổ chức, cá nhân. Từ đó thúc đẩy và đưa ra những đánh giá hữu ích để mỗi người tự động hoàn thiện bản thân mình.

Việc truyền cảm hứng cho giới trẻ tại Việt Nam đã tạo một làn sóng mới giúp mọi người khám phá và tìm hiểu nhiều hơn bộ môn Thần số học. Cùng với sự hăng say làm việc, thầy Louis Nguyễn với đồng sự của mình đã cho ra một trang web với địa chỉ than-sohoc.com/ Đường dẫn này sẽ giúp cho nhiều người có sự thuận tiện hơn trong việc khám phá một vài điểm cơ bản của bản thân nhanh chóng.

Khán giả có thể hoàn toàn tin tưởng bởi đây là một trang chủ chất lượng có chính sách pháp lý rõ ràng với những thông tin dữ liệu giúp giải mã tần số học một cách cụ thể và đầy đủ. Độ chính xác của website được chứng minh bởi đã có hơn hàng triệu người truy cập tra cứu Thần số học tính đến thời điểm hiện tại.

Không những thế, nếu bất kỳ ai muốn tìm hiểu chuyên sâu về cuộc đời của mình từ nhỏ cho đến lớn có thể liên hệ với đội ngũ chuyên gia Thần số học để được thầy Louis Nguyễn hướng dẫn và đưa ra một bộ tài liệu ghi rõ chi tiết những mốc đỉnh cao của cuộc đời người đó.

Truyền cảm hứng cho giới trẻ khám phá thần số học
Truyền cảm hứng cho giới trẻ khám phá thần số học

Kết luận:

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến thầy Louis Nguyễn một trong những người nằm trong đội ngũ chuyên gia Thần số học tại Việt Nam. Qua bài viết này hy vọng người xem có thể hình dung được nhân số học cũng như quá trình nghiên cứu của chuyên gia này. Nếu bạn thấy những gì được chia sẻ là hữu ích hãy theo dõi chúng tôi để có những bài viết hay hơn nhé.