Chính sách pháp lý – Điều khoản tại Tra cứu thần số học 

Chính sách pháp lý tại website Tra cứu thần số học nhận được nhiều sự quan tâm từ người truy cập. Hệ thống website tạo ra loạt yêu cầu, quy định và cam kết chung để ứng dụng trên mọi khách hàng. Nội dung chi tiết về các điều khoản sử dụng này sẽ được cập nhật ở bài viết sau. 

Chính sách pháp lý yêu cầu trách nhiệm tham gia của mỗi thành viên 
Chính sách pháp lý yêu cầu trách nhiệm tham gia của mỗi thành viên

Điều khoản sử dụng và bảo mật 

Nhà phát triển website đã quy định rất rõ những yêu cầu sử dụng và Chính Sách Bảo Mật tại trang chủ.Trong đó, có nhiều điều khoản dành riêng cho quyền và nghĩa vụ của người truy cập web. 

Hơn nữa, hệ thống cũng đặt ra những yêu cầu chung về chính sách bảo mật thông tin khách hàng. Qua đó, mọi dữ liệu cá nhân mà bạn cung cấp cho hệ thống để phân tích thần số học đều sẽ được bảo mật qua 3 lớp khóa. 

Website Tra cứu thần số học có những yêu cầu chung về điều khoản sử dụng
Website Tra cứu thần số học có những yêu cầu chung về điều khoản sử dụng

Chính sách pháp lý – Bản quyền sở hữu trí tuệ 

Hệ thống website của chúng tôi có chính sách riêng dành cho bản quyền và sở hữu trí tuệ với nội dung đăng tải. Do đó, cả người sở hữu trang web và người dùng đều có trách nhiệm liên quan đến những nội dung có trong website. 

Trách nhiệm 

Chính sách pháp lý tại trang web Tra cứu thần số học quy định rõ về trách nhiệm sử dụng thông tin tại hệ thống. Người sử dụng nên tìm hiểu kỹ về chính sách và tránh đăng tải những nội dung vi phạm pháp luật. 

Bên cạnh đó, chủ website cũng sẽ có quy định về chính sách miễn trừ trách nhiệm trong một số trường hợp. Cụ thể, với những nội dung người dùng đăng tải có dấu hiệu vi phạm pháp luật, mang yếu tố phản cảm,…website sẽ không đồng chịu trách nhiệm trước pháp luật. 

Người dùng truy cập website tìm kiếm thông tin cần có trách nhiệm cho mọi hoạt động của mình
Người dùng truy cập website tìm kiếm thông tin cần có trách nhiệm cho mọi hoạt động của mình

Liên kết trung gian 

Trong chính sách này, hệ thống website đã nêu rất rõ quan điểm: Mọi thông tin và nội dung hoạt động của website liên kết xuất hiện trên trang chủ sẽ không do Tra cứu thần số học trực tiếp đảm nhiệm. 

Do đó, đơn vị sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào nếu người dùng truy cập và sử dụng dịch vụ từ web trung gian. Chính sách này đồng nghĩa với việc khi truy ập vào website bên thứ ba,bạn nên tìm hiểu rõ dịch vụ, điều khoản,…để tránh rủi ro. 

Lời kết 

Tra cứu thần số học vừa chia sẻ đến bạn thông tin chính sách pháp lý của website chính thức. Đây là nội dung quan trọng bạn cần nắm được để có trải nghiệm dịch vụ tốt nhất khi truy cập đến trang web.