""

Chỉ Số Thái Độ Là Gì Và Nó Phản Ánh Về Con Người Ra Sao?

Chỉ số thái độ

Chỉ số thái độ là những con số được tính toán cho biết rằng bạn sẽ phản ứng và hành động như thế nào khi gặp bất cứ một vấn đề nào xảy ra trong cuộc sống. Mỗi một chỉ số đều có những ý nghĩa khác nhau và ảnh hưởng không nhỏ đến 10 mang số đó. Để tìm hiểu thêm thông tin, hãy đọc và viết chia sẻ dưới đây của THẦN SỐ HỌC nhé

Khám phá tổng quan về chỉ số thái độ là gì?

Đây là một con số thể hiện thái độ cũng như cách bạn phản ứng khi đối diện với các tình huống sự kiện thực tế ngoài đời. Không những thế, chỉ số thái độ còn cho thấy bạn sẽ hành xử như thế nào trong lần đầu tiên gặp mặt một ai đó. Tìm hiểu về con số của bản thân có thể khiến bạn dễ dàng gây ấn tượng với người khác hơn.

Ngoài ra nắm bắt những con số chủ đạo của bản thân sẽ phát huy được những điểm mạnh và hạn chế các khuyết điểm của chính mình. Đồng thời, nó sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu sâu bên trong bản thân mình cũng như thấu hiểu xem mình cần gì và phải làm những gì để ngày càng hoàn thiện hơn trong tương lai.

Chỉ số thái độ tìm hiểu chung
Chỉ số thái độ tìm hiểu chung

Hướng dẫn cách tính chỉ số thái độ dễ hiểu nhất

Khi càng lớn thì tính cách của bạn sẽ càng được bộc lộ rõ ràng hơn thông qua các chỉ số. Lý do có sự chính xác này là vì nó là tính tổng theo những con số trong ngày tháng năm sinh dương lịch của bạn. Để tính toán được chính xác nhất, bạn hãy làm theo hướng dẫn ba bước dưới đây của chúng tôi nhé:

  • Đầu tiên hãy ghi ra chính xác ngày tháng năm sinh dương lịch của mình.

  • Sau đó tiến hành cộng đầy đủ các con số trên lại và nếu nó vượt quá 9 thì bạn cần tiếp tục cộng những con số đấy lại với nhau.

  • Khi đã khám phá ra được kết quả con số cuối cùng thì hãy đọc phần ý nghĩa bên dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu về con số đó.

Ví dụ như sau: Bạn sinh ngày 08/09/2002, tức là tổng các con số sẽ bằng 0 + 8 + 0 + 9 + 2 + 0 + 0 + 2 = 21. Vì 21 lớn hơn 9 nên bạn sẽ tiếp tục lấy 2 cộng 1 sẽ được 3 là đây chính là chỉ số thái độ của bạn.

Chỉ số thái độ cách tính
Chỉ số thái độ cách tính

Chỉ số thái độ có ý nghĩa gì với tính cách con người?

Như chúng tôi đã chia sẻ thì mỗi con số này đều sẽ phản ánh tính cách của từng người, hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa chi tiết ở ngay bên dưới đây nhé.

Số 1 – Tự tin, mạnh mẽ và có tham vọng trong cuộc sống

Con số này tượng trưng cho những người có nguồn năng lượng độc lập quyết đoán và sẵn sàng đối diện với thử thách trong cuộc sống. Họ tin rằng bản thân có thể dễ dàng tìm ra phương hướng giải quyết và hiện thực hóa mục tiêu cụ thể của mình.

Khuyết điểm là cứ chính vì sự quá tự tin mà cái tôi của bạn tương đối cao. Vì thế nên để hoà hợp hơn thì cần phải học cách khiêm tốn và lắng nghe người khác.

Số 2 – Nhân ái, hòa đồng và có đôi chút lãng mạn

Chỉ số thái độ 2 thể hiện bạn là một người có trái tim yêu thương và quan tâm đến cảm xúc của người xung quanh nên rất được yêu quý. Nhưng cũng cần kiểm soát sự quan tâm tránh để đối phương cảm thấy bị áp đặt hay kiểm soát và học cách tiết chế cảm xúc của mình.

Số 3 – Nhiều năng lượng tích cực, thông minh

Con số 3 thể hiện ở đó có tính cách vui vẻ lạc quan và rất cởi mở với mọi người nên luôn được chú ý từ đám đông. Khuyết điểm chính là việc thiếu tập trung dễ dàng bị phân tán và sở hữu lòng tự trọng tương đối cao.

Số 4 – Nguyên tắc và có tổ chức trong cuộc sống

Những bạn có con số 4 thường rất đáng tin cậy vì họ luôn sắp xếp kế hoạch và tuân thủ tuyệt đối theo nó. Tuy nhiên điều này sẽ khiến bạn trở nên hơi cứng nhắc và “khó tính” trong mắt người khác.

Số 5 – Tự do, ham học hỏi và tò mò với mọi thứ

Bạn chắc chắn là một người hướng ngoại và đam mê khám phá thế giới xung quanh mình cũng như sẵn sàng đối mặt với thử thách. Tuy nhiên anh em nên chủ động hơn thay vì có xu hướng để  bản thân rơi vào tình huống bất ngờ.

Chỉ số thái độ ý nghĩa
Chỉ số thái độ ý nghĩa

Số 6 – Biết quan tâm, chia sẻ và chu toàn mọi việc

Đây chính là mẫu người lý tưởng cho công việc nội trợ hay cần sự kỹ tính, bao quát. Tuy nhiên những bạn mang số 6 cần học cách kiểm soát cảm xúc và đừng quan tâm người khác có mức khiến họ cảm thấy ngột ngạt.

Số 7 – Hơi hướng nội, tâm hồn sâu sắc giàu trải nghiệm

Chỉ số thái độ 7 cho thấy đây là một người có khả năng tư duy phân tích tốt cũng như quan sát nhanh nhẹn. Tuy nhiên do lối sống khép kín nên bạn tương đối thiếu tự tin và rất sợ hãi khi phải bước ra vùng an toàn.

Số 8 – Độc lập, mạnh mẽ và đầy ý chí bản lĩnh

Số 8 Chắc chắn là những nhà lãnh đạo đầy tham vọng và có tiềm năng thành công rất lớn với sự độc lập, bản lĩnh của mình. Khuyết điểm là tính cách quá thẳng thắn nên đôi khi có thể dễ làm mất lòng người khác.

Số 9 – Nhạy bén giàu lòng trắc ẩn

Hầu hết những người sở hữu con số 9 thường rất yêu thích các hoạt động liên quan đến nhân đạo và giúp đỡ cộng đồng xã hội. Lời khuyên dành cho bạn chính là cũng nên quan tâm đến bản thân mình nhiều hơn trước khi để ý đến người khác.

Lời kết

Với những thông tin được THẦN SỐ HỌC chia sẻ ở bài viết phía trên về chỉ số thái độ, chắc chắn bạn đọc hẳn cũng đã có cho mình thêm nhiều kiến thức liên quan đến những con số này. Vậy con số chủ đạo của bạn là gì, hãy chia sẻ và comment ngay dưới đây cho chúng tôi biết xem nó có đúng với tính cách ngoài đời của mình hay không nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *