""

Chỉ Số Linh Hồn Là Gì? Cách Tính Cơ Bản Và Ý Nghĩa Của Chúng

chỉ số linh hồn

Chỉ số linh hồn là yếu tố đại diện cho nội tâm bên trong bản thân. Nó có ảnh hưởng lớn đến những lựa chọn của bạn xuyên suốt cuộc đời. Chúng được thiết lập từ những nguyên âm trong tên riêng. Để hiểu rõ cách tính và ý nghĩa từng con số, bạn nên theo dõi chi tiết nội dung bài viết sau của TRA CỨU THẦN SỐ HỌC. 

Chỉ số linh hồn được hiểu là gì? 

Hiểu một cách đơn giản, chỉ số linh hồn chính là các con số nói về đặc điểm tính cách, ưu nhược trong con người chúng ta. Đây là vấn đề mà chỉ có bạn mới thực sự hiểu được. 

Hơn thế nữa, chúng còn bộc lộ được mong muốn, khát khao sâu thẳm bên trong tâm hồn mỗi cá nhân. Khi nắm được chúng, bạn sẽ tìm ra được điều mà bản thân thực sự muốn có trong cuộc sống. 

Hướng dẫn các bước tính chỉ số linh hồn

Trước khi thực hiện tính chỉ số linh hồn, bạn cần phải nắm được bảng quy đổi chữ cái thành các con số. Đây là công cụ mà các chuyên gia, nhà thần số học áp dụng từ xưa cho đến nay. Sau khi nắm được bảng quy đổi, chúng ta có thể tính dựa trên việc lấy tổng các đơn vị tương ứng với chữ cái nguyên âm, cụ thể như sau: 

Hai bước tính chỉ số linh hồn cực đơn giản 
Hai bước tính chỉ số linh hồn cực đơn giản

Bước 1: Viết ra cái tên cần tính

Đầu tiên, nếu muốn tìm chỉ số linh hồn của ai, bạn cần phải viết tên người đó ra giấy. Khi thực hiện tra cứu thần số học theo tên, chỉ nên chọn những cái tên quen thuộc, thường dùng. Hạn chế tối đa việc sử dụng những nick name ở nhà hay biệt danh trên mạng. 

Bước 2: Thực hiện rút gọn các con số trong tên riêng 

Bước tiếp theo, hãy quy đổi các chữ cái thành số dựa trên bảng quy tắc. Lưu ý khi thực hiện phải tách rõ nguyên âm và phụ âm. Trong tiếng việt, Y cũng được xem là một nguyên âm. Sau khi quy đổi hoàn tất, hãy cộng các đơn vị trong của nguyên âm lại. 

Ví dụ: tên Phương có các nguyên âm là ư ơ, tương ứng U =3 ; O=6, như vậy số linh hồn lúc này sẽ là 3+6 = 9. Lúc này, bạn chỉ cần tìm hiểu ý nghĩa của chỉ số linh hồn là xác định được nội tâm bản thân muốn gì. 

Ý nghĩa của các số trong chỉ số linh hồn 

Chỉ số linh hồn thường chỉ nằm trong khoảng từ 1 đến 11. Tương ứng với mỗi con sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Dựa vào đây, bạn có thể xác định được nội tâm đối phương, công việc phù hợp và cả những dự định tương lai của họ. 

Linh hồn 1 

Đây là con số thể hiện khao khát tự do một cách mãnh liệt. Họ mong muốn có nhiều thời gian cho bản thân và điều này thể hiện rõ qua các hình thức nghệ thuật mà họ lựa chọn. 

Linh hồn 1 chỉ cho những ai có mong muốn tự do một cách cháy bỏng 
Linh hồn 1 chỉ cho những ai có mong muốn tự do một cách cháy bỏng

Chỉ số 2 có ý nghĩa gì?

Người mang linh hồn 2 có trực giác tốt, yêu thích những gì liên quan đến tự nhiên thay vì nhân tạo. Bản thân họ luôn toát ra một sự cân bằng, hài hòa luôn muốn được đối xử tử tế như cách mình làm cho đối phương. 

Ý nghĩa của chỉ số 3

Chỉ số 3 thể hiện bạn sở hữu khả năng nhìn người và phân tích tình huống tốt. Nó biểu đạt việc sử dụng trí não nhiều hơn cảm xúc. Những ai mang con 3 này sẽ cực kỳ phù hợp với việc kinh doanh hay các nghề có tính chuyên môn cao. 

Chỉ số 4 và sự thật đằng sau 

Người có linh hồn 4 sống rất thực tế, mang nét truyền thống và hơi bảo thủ từ tinh thần đến cả tâm linh. Song, họ vẫn biết cách kiềm chế không để cảm xúc bộc phát một cách thái quá. 

Ý nghĩa linh hồn số 5 

Số 5 thể hiện bạn là con người có cảm xúc mạnh, mong cầu tự do cao. Trong bất kì tình huống hay lĩnh vực nào, họ đều bộc lộ hỉ, nộ, ái, ố một cách chân thật và mãnh liệt. 

Linh hồn 6 có nghĩa như thế nào?

Người sở hữu con 6 luôn được thôi thúc về tính sáng tạo và đề cao tình yêu thương. Đặc biệt bản thân rất nhạy cảm, nếu không kiểm soát tốt thì dễ dẫn đến tuyệt vọng, chán nản. 

Sự thật về chỉ số 7 

Linh hồn 7 sống khá thoải mái, luôn sẵn sàng hỗ trợ người khác mọi lúc mọi nơi mà không cần có sự đền đáp. Chính điều này khiến họ phải trả giá đắt vì bị nhiều đối phương lợi dụng. 

Linh hồn 7 sống rất vị tha, cho đi không cần nhận lại 
Linh hồn 7 sống rất vị tha, cho đi không cần nhận lại

Ý nghĩa linh hồn số 8

Linh hồn 8 ám chỉ người yêu thích sự độc lập, luôn bác bỏ những điều bản thân thấy vô lý. Họ luôn có những hướng đi khác lạ, tuy nhiên nó cũng sẽ là điểm yếu khiến bạn tách biệt với xã hội. 

Linh hồn 11

Những ai sở hữu con số 11 sẽ có nhận thức tâm linh vô cùng mạnh mẽ. Nó mang đến sức mạnh tinh thần đa dạng, nếu không sử dụng khôn ngoan nguồn lực này nó sẽ trở thành con dao hai lưỡi hại bản thân. 

Bài viết trên TRA CỨU THẦN SỐ HỌC đã giải thích được ý nghĩa của chỉ số linh hồn cũng như cách tính ra chúng. Nhìn chung, đây là yếu tố thể hiện nội tâm sâu thẳm bên trong con người. Dựa vào nó, bản thân sẽ biết được điểm yếu và mạnh của mình, từ đó có được những hướng đi phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *