""

Bảng Chữ Cái Thần Số Học Và Sức Mạnh Trong Tên Riêng Của Bạn

bảng chữ cái thần số học

Bảng chữ cái thần số học đang là chủ đề hot được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Mỗi chữ cái đại diện cho một con số thể hiện sức mạnh, ý nghĩa riêng biệt. Muốn biết chi tiết hơn, hãy tra cứu thần số học trong bài viết này giúp bạn nắm bắt nhanh nhất nhé!

Sơ lược về bảng chữ cái thần số học

Đây là bảng chữ cái gồm 26 nguyên phụ âm đều được quy đổi thành những con số nằm trong dãy từ 1 – 9. Như vậy có thể thấy, mỗi người khi sinh ra đều có một con số chủ đạo riêng cho mình. Tất cả các bảng chữ cái của mỗi quốc gia sẽ được quy ước ra tiếng Anh để thuận tiện cho việc tính toán hơn.

Sơ lược về bảng chữ cái thần số học
Sơ lược về bảng chữ cái thần số học

Trong thần số học, quy đổi chữ cái ra con số là điều cần thiết. Từ đó, tính toán thông qua bảng chữ cái thần số học rất đơn giản. Việc này sẽ giúp bạn tính dễ dàng chỉ số linh hồn và nhân cách. Thấy được ý nghĩa thực sự về tên của mình là tốt hay xấu.

Ý nghĩa bảng chữ cái thần số học như thế nào?

Nhờ có bảng quy đổi chữ cái thần số học giúp mỗi người lựa chọn được cái tên phù hợp, có ý nghĩa nhất. Chính vì thế, nhiều người đã sử dụng nhằm mục đích đặt tên cho con cái của mình sao cho hài hòa, cân bằng giữa các yếu tố với nhau.

Thần số học sẽ giúp bạn đoán được tính cách của mỗi người trong tương lai khi dựa vào tên gọi và ngày sinh. Đồng thời, giúp luận giải về cuộc đời của chính bạn. Thấy được sứ mệnh, ưu và nhược điểm của mỗi người. Từ đó, phát huy và cần điều chỉnh ở những đâu sao cho tốt nhất.

Sức mạnh trong tên riêng qua thần số học

Tên của bạn sẽ bao gồm cả nguyên âm và phụ âm. Theo bảng chữ cái thần số học, muốn biết sức mạnh ra sao cần đánh giá kỹ càng tất cả các chữ số. Cụ thể:

Sức mạnh trong tên riêng qua thần số học
Sức mạnh trong tên riêng qua thần số học

Chữ cái nguyên âm

Bạn cần tách tên của mình ra thành nguyên âm và phụ âm riêng biệt để tính dễ dàng hơn. Bởi, cần cộng tổng các con số lại với nhau ứng với nguyên âm trong tên của bạn. Trong bảng chữ cái thần số học sẽ gọi nguyên âm chính là chỉ số linh hồn.

Như vậy, chỉ số này tính từ 1 – 11 và con 22. Những cặp số này cho biết về sức mạnh, độ nhạy bén, khát vọng và ước mơ của bạn. Đồng thời, cho bạn thấy điều gì mới khiến mình có cảm giác thỏa mãn nhất.

Chữ cái phụ âm trong bảng chữ cái thần số học

Phụ âm trong thần số học được gọi là con số nhân cách, chỉ số này là những biểu hiện của bạn ra thế giới bên ngoài. Từ đó, những người khác sẽ dựa vào để đánh giá nhân cách và nhìn nhận về con người của chính bạn. Bạn cũng sẽ hiểu tại sao có những người lại rời đi và chọn ở lại với mình.

Thông qua bảng chữ cái thần số học có thể thấy được tầm quan trọng của chữ cái phụ âm trong tên của chúng ta. Cách tính thần số học của phụ âm cũng tương tự như với nguyên âm. Bạn cũng tách chữ cái này ra quy ước sang số và cộng tổng giá trị lại được con số phù hợp nhất.

Chỉ số này bao gồm các con số từ 1 – 11, cùng với trường hợp ngoại lệ là 2+2 (viết tắt là 22/4). Người nào sở hữu con số này rất đặc biệt, thu hút, năng lượng bên trong luôn dồi dào và luôn cho thấy được sức mạnh của mình.

Chữ cái phụ âm của bảng thần số học
Chữ cái phụ âm của bảng thần số học

Con số sứ mệnh trong tên riêng

Dựa vào bảng chữ cái thần số học giúp bạn nắm được những con số ứng với nguyên âm và phụ âm. Còn đối với số tổng của tên riêng chính là số sức mệnh liên quan tới cuộc sống và số chủ đạo của chính bạn.

Muốn biết con số sứ mệnh, bạn chỉ cần cộng tổng các số nguyên âm và phụ âm với nhau. Như vậy, các con số này sẽ bao gồm 1 – 11 và cặp 22. Nếu tính số tên riêng hãy chọn tên mà mọi người thưởng dùng trùng với tên khai sinh. Bởi nó có liên quan tới số chủ đạo tạo nên sự cân bằng và  sức mạnh. Khi xét số sứ mệnh sẽ có 3 trường hợp như sau:

  • Nếu số sứ mệnh trùng khớp với số chủ đạo sẽ giúp bạn phát huy khả năng tốt nhất, nâng cao lợi thế của các só chủ đạo hơn.
  • Trường hợp khác với con số chủ đạo nhưng cùng một trục ngang. Khi đó, những con số này sẽ cân bằng sức mạnh cho trục ngang đó. Trong đó, bao gồm trục thể chất với các con số là 1, 4, 7, trục tinh thần gồm có 2,5,8 và trục trí não ứng với các số là 3,6,9 .
  • Tên riêng nằm trên trục ngang, khác trục của số chủ đạo, bạn sẽ nhận được các sóng rung đa dạng hơn. Chính vì thế, tính cách cũng đa dạng và có thể thấy sức mạnh của chính bạn trong đó.

Toàn bộ những thông tin trên đây giúp bạn hiểu rõ về bảng chữ cái thần số học. Ý nghĩa của tên khi tra cứu thần số học rất quan trọng. Đồng thời, nắm rõ sức mạnh tên của mình và lựa chọn những cái tên đẹp nhất tương ứng với các con số phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *